กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรม Chinese day 2017

เนื่องในโอกาสวันตรุษจีน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรม Chinese day เพื่อให้นักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศกได้เรียนรู้ ศิลปะเเละวัฒนธรรมจีน กิจกรรมจะจัดขึ้นที่หน้าเสาธง ในวันที่ 27 มกราคม 2560 กิจกรรมภายในงาน ได้แก่การให้ความรู้และตอบคำถาม เกี่ยวกับเกร็ดความรู้เทศกาลตรุษจีน และวัฒนธรรมจีน การเเสดงเชิดสิงโตโดยนักเรียนแผนการเรียนศิลป์ภาษาจีน คุณครูเข้าร่วมกิจกรรมแจกอั่งเปาต้อนรับวันตรุษจีน กิจกรรมเต็มไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง