โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ฯ จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์ครอบครัว GIFTED

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ.2560โครงการห้องเรียนพิเศษ GIFTED/SMTE จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์ครอบครัว GIFTED ทวีธาภิเศก  ณ หอประชุมพลเอกสุจินดา คราประยูร โรงเรียนทวีธาภิเศกเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียน ครู และผู้ปกครองในแต่ละระดับชั้นโดยประกอบไปด้วยกิจกรรม เสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากศิษย์เก่า กิจกรรมการแสดงของนักเรียนห้องเรียนพิเศษระดับชั้นม.1 – 6 การจับสลากของรางวัล และการออกซุ้มอาหารของผู้ปกครองนักเรียนในทุกระดับชั้น

ดูภาพเพิ่มเติม

Page โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ โรงเรียนทวีธาภิเศก