ทวีธาภิเศกจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2560 โรงเรียนทวีธาภิเศกจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ โดยมีการเล่นเกมชิงรางวัล และจับฉลากของขวัญมากมาย ในช่วงเวลา 8.30-10.30 น. ณ บริเวณสนามโรงเรียนทวีธาภิเศก ทั้งนี้ของรางวัลต่าง ๆ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งจากหน่วยงานและสมาคมหลักของโรงเรียน

ดูภาพเพิ่มเติม1 ถ่ายโดย ด.ช. วสุพล ชั้นม.1/1

ดูภาพเพิ่มเติม2 ถ่ายโดย  Dachanan Chumpoothong กน.