ขอแสดงความยินดีกับครูนพรัตน์ รัตนวิชัย ได้รับรางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล ๔,๐๐๐ บาท การประกวดบทอาศิรวาทเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประเภทนิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป

ขอแสดงความยินดีกับครูนพรัตน์ รัตนวิชัยขอแสดงความยินดีกับ

ครูนพรัตน์ รัตนวิชัย หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนทวีธาภิเศก
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ เงินรางวัล ๔,๐๐๐ บาท

ได้รับเกียรติจากผศ. ดร. คณกร สว่างเจริญ
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาให้เกียรติมอบรางวัล

จัดโดย สมาคมกวีร่วมสมัย  ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา