โรงเรียนทวีธาภิเศก ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลยอดคนดีศรีทวีธาฯ ประจำปีการศึกษา 2567 ได้แก่

รับโล่เกียรติยศและทุนการศึกษา จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท ได้แก่
นายศรัณวิชญ์ อังศุเกียรติถาวร ม.๖/๔
นายศังกร มาละยะมาลี ม.๖/๙

รับโล่เกียรติยศและทุนการศึกษา จำนวน ๓,๐๐๐ บาทได้แก่
นายธนพงษ์ โคธิเสน ม.๖/๙
นายโมไนย เงินฝรั่ง ม.๖/๖