ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายอริย์ธัช กาญจนสาขา ชั้นม.2/1 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดบทกลอน ประเภทนักเรียน เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2567

โรงเรียนทวีธาภิเศก ขอแสดงความยินดีกับ

เด็กชายอริย์ธัช กาญจนสาขา
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1

ได้รับรางวัลชนะเลิศ
โล่พระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

การประกวดบทกลอน ประเภทนักเรียน เรื่อง อนาคตของชาติกับบทบาทของแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติประจำปี 2567

จะมีพิธีเข้ารับพระราชทานรางวัลจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 12 สิงหาคม 2567 นี้

จัดโดย สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
ผู้ฝึกซ้อม นายนพรัตน์ รัตนวิชัย