ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายเต็มธรรม ปานุราช ชั้นม.1/8 เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลชมเชย การประกวดบทร้อยกรองบรรยายภาพ ครั้งที่ 2 ในผลงาน “ยายแบกฟืน“

โรงเรียนทวีธาภิเศก ขอแสดงความยินดีกับ

เด็กชายเต็มธรรม  ปานุราช
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/8

🏆ได้รับรางวัลชมเชย

จัดโดย สโมสรยุวกวี สมาคมเทพศรีกวีศิลป์

ครูผู้ฝึกซ้อม นายนพรัตน์ รัตนวิชัย