ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศก ที่ได้รับรางวัลนิทรรศการศิลปะของศิลปินรุ่นเยาว์นานาชาติ IOAF 2023

กลุ่มสาระฯศิลปะ ได้ส่งนักเรียน เข้าประกวดวาดภาพเทศกาลศิลปะเพื่อศิลปินรุ่นเยาว์นานาชาติ ปี 2566 (IOAF 2023 International Young Artists Exhibition Award) โดยมีประเทศที่เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ จำนวน 42 ประเทศ และผลงานนักเรียนจากโรงเรียนทวีธาภิเศกที่ได้รับการคัดเลือกจัดเเสดงผลงานนิทรรศการ ณ เมืองเชจู ประเทศเกาหลีใต้ โดยสมาพันธ์ศิลปะ วัฒนธรรม และวิทยาศาสตร์แห่งเอเชีย เเละบัดนี้ได้ประกาศผลรางวัลเป็นที่เรียบร้อย

การประกวดเทศกาลศิลปะเพื่อมหาสุมทรของศิลปินรุ่นเยาว์นานาชาติ ปี 2566 ซึ่งมีรายชื่อนักเรียนผู้ชนะเลิศรางวัลนิทรรศการศิลปะของศิลปินรุ่นเยาว์นานาชาติ IOAF 2023 จำนวน 3 คน ดังนี้

รางวัลชนะเลิศปลาดาว เหรียญเงิน Silver Starfish Award
นายภัทรพล พลเขตต์ ม.5/4

รางวัลพิเศษ Special Star Award
นายแกรนท์ แมททิว ไอเนส ม.4/2
นายศิริศักดิ์ บุญภา ม.4/9