ขอเรียนเชิญร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนทวีธาภิเศก ครบรอบ 127 ปี

โรงเรียนทวีธาภิเศก ขอเรียนเชิญศิษย์เก่า ครูเก่า และผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมงาน วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนทวีธาภิเศกครบรอบ 127 ปี ในวัอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 ณ โรงเรียนทวีธาภิเศก ตั้งแต่เวลา 9.00 น.