โรงเรียนทวีธาภิเศกจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การผลิตสื่อ Interactive Video ด้วย Edpuzzle” เพื่อพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาให้มีความรู้ความเข้าใจ และสามารถผลิตสื่อที่มีปฏิสัมพันธ์ได้ ตลอดจนเห็นความสำคัญของการผลิตสื่อที่จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยกิจกรรมดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและสนุกสนาน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2565