ศูนย์พัฒนาวิชาการการงานอาชีพฯ สพม.1 จัดอบรม “การแก้ปัญหาการเรียนการสอนโดยใช้กระบวนการวิจัยในชั้นเรียน”

วันที่ 27 สิงหาคม 2559 ศูนย์พัฒนาวิชาการการงานอาชีพและเทคโนโลยี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 ร่วมกับโรงเรียนทวีธาภิเศก จัดอบรม เรื่อง “การแก้ปัญหาการเรียนการสอนโดยใช้กระบวนการวิจัยในชั้นเรียน” ณ หอประชุม พลเอกสุจินดา คราประยูร โรงเรียนทวีธาภิเศก ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมเป็นครูสังกัดกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยีจากโรงเรียนในสังกัด สพม.1 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรแก้ว ใจงาม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  เป็นวิทยากร

Download วุฒิบัตร คลิกที่นี่

image image image image image image image image image image image image image image image image image image image image image

ดูรูปภาพเพิ่มเติม