รด.จิตอาสาฯ เดินประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนออกเสียงลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2559 รด.จิตอาสา โรงเรียนทวีธาภิเศก ร่วมกับสัสดี สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ และโรงเรียนวัดราชสิทธิ์ เดินประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนออกเสียงลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคม 2559 นี้

pic (1) pic (4) pic (10)