คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนเข้าร่วม งาน “๑๒๘ ปี ศิริราช เทศน์มหาชาติเฉลิมพระเกียรติ

ในวันที่ 26 เม.ย. 2559  คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนทวีธาภิเศกได้เข้าร่วม งาน “๑๒๘ ปี ศิริราช เทศน์มหาชาติเฉลิมพระเกียรติ และได้เป็นเจ้าภาพการเทศน์มหาชาติเฉลิมพระเกียรติ “กัณฑ์กุมาร”ในวันที่ 28 เม.ษ. 2559  ซึ่งทางคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล ได้จัดงานนี้ขึ้น ระหว่างวันที่ 26-29 เม.ย. 2559 เวลา 08.30-16.30 น. ที่หอประชุมราช แพทยาลัย เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชฯ เนื่องในโอกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี และสมเด็จ พระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา

128smu

ดูภาพเพิ่มเติม