ประกาศผลผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2565

—-
นักเรียนและผู้ปกครองสามารถตรวจสอบรายชื่อ และลำดับเวลาการมอบตัวได้ที่
นักเรียนสอบเข้าม.4 (ความสามารถพิเศษ + สอบ)
นักเรียนม.3 เดิม
—-
ขั้นตอนการรายงานตัวและมอบตัว
**************************************
มอบตัวนักเรียน ที่โรงเรียน
ม.4 – วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2565 (เวลาตามประกาศ)