ประกาศงดการสอบคัดเลือก นักเรียนห้องเรียนปกติ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ประกาศงดการสอบคัดเลือก
ในวันเสาร์ ที่ 26 มีนาคม 2565
ตามประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา
กรุงเทพมหานคร เขต 1 กรณีนักเรียนสมัครไม่ถึงจำนวนรับ
ทางโรงเรียนจะรับนักเรียน ม.1 ทุกคนตามรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
**************************************
กำหนดการรายงานตัว วันที่ 30 มีนาคม 2565
ผ่านระบบ TP Admission