โครงการ TP Smart Click

ประชาสัมพันธ์ โครงการ TP Smart Click

ขอเชิญคุณครู นักเรียน และผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมออนไลน์ ในหัวข้อ
– เทรนด์ของเทคโนโลยีดิจิทัลในปัจจุบัน(Digital Trend Technology)
– เทคโนโลยีดิจิทัลสมัยใหม่
– อุตสาหกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลและอาชีพใหม่ในยุคดิจิทัล
โดยวิทยากรผู้มีประสบการณ์ จากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
1. ดร. กฤษณพงศ์ เลิศบำรุงชัย อาจารย์ประจำสาขาวิชา วิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์มัลติมีเดีย
2. ผศ. ชนินทร์ ตั้งพานทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชา คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
ฟรี มีวุฒิบัตร/เกียรติบัตรออนไลน์ สำหรับผู้เข้าร่วมรับฟังตลอดการอบรม
**รับ Link เข้าร่วมการอบรมในช่องทางการลงทะเบียน ในวันที่ 15 ม.ค. 65 เวลา 8.30-9.00 น.**
จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สาขาเทคโนโลยี) โรงเรียนทวีธาภิเศก