กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี2565

🔴ขอเชิญชวนนักเรียนทุกคนร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี2565
‼️ในวันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2565
ถ่ายทอดสดผ่านระบบ Facebook live บนเพจโรงเรียนทวีธาภิเศก
ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป‼️
❤️มาร่วมสนุกกับเกมและกิจกรรม พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย❤️
🥳แล้วมาสนุกด้วยกันนะครับ🥳
**************************************