ประกาศผลการแข่งขัน กิจกรรม “การแข่งขันทักษะการแต่งคำประพันธ์ แก่นักเรียนในสถานศึกษา” (เสนาะกรรณ วรรณนา วันเวลาภาษาไทย ครั้งที่ ๕: วันภาษาไทยแห่งชาติ) ประจำปี ๒๕๖๔ โดยมีการแข่งขันร้อยกรองชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ในวันศุกร์ที่ ๑๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ผ่านระบบ ZOOM meetings