ลำดับรายชื่อการเข้ารับสมุด เสื้อพละ กระเป๋า ดาว โรงเรียนทวีธาภิเศก รอบ 2 สำหรับนักเรียน ม.1 และ ม.4

สำหรับนักเรียน ม.1 และ ม.4

ดาวน์โหลด >> รายชื่อลำดับคิวในการรับสมุด เสื้อพละ กระเป๋า ดาว โรงเรียนทวีธาภิเศก

📍 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส Covid-19 ทางโรงเรียนจึงต้องปฏิบัติตามมาตราการของ ศบค. โดยมีลำดับเวลาในการเข้ารับสินค้าในวันเดียวกันกับการเข้ารับหนังสือเรียน
ดังแสดงในตารางรายชื่อลำดับคิวในการรับสินค้า
ม.1 วันที่ 29 พ.ค. 2564
ม.4 วันที่ 30 พ.ค. 2564

📌 เมื่อผู้ปกครองรับหนังสือเรียนเสร็จเรียบร้อย ให้ขับรถมาจุดจ่ายสินค้า ณ บริเวณหน้าห้องสมุด

* โปรดเตรียมลำดับคิวและหลักฐานสลิปการชำระเงินมาเพื่อแสดงต่อเจ้าหน้าที่เมื่อมารับสินค้า