ลำดับรายชื่อการเข้ารับสมุด เสื้อพละ กระเป๋า ดาว โรงเรียนทวีธาภิเศก

Click >> ลิงก์ตรวจสอบรายชื่อ

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส Covid-19 ทางโรงเรียนจึงต้องปฏิบัติตามมาตราการของ ศบค. โดยมีลำดับเวลาในการเข้ารับสินค้าเป็นช่วงเวลา ดังแสดงในตารางรายชื่อลำดับคิวในการรับสินค้า และมีการเปลี่ยนแปลงวันเข้ารับสินค้า จากกำหนดการเดิม วันที่ 17-18 พ.ค. 2564
เป็นกำหนดการใหม่ วันที่ 20 พ.ค.2564

ทางโรงเรียนทวีธาภิเศกจึงให้ผู้ปกครองและนักเรียนมารับสินค้าตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้

* โปรดเตรียมหลักฐานสลิปการชำระเงินมาเพื่อแสดงต่อเจ้าหน้าที่เมื่อมารับสินค้า