นโยบายของโรงเรียนทวีธาภิเศก สำหรับการลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองและนักเรียน ในการเรียนออนไลน์ และการเรียนปกติในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19

นโยบายของโรงเรียนทวีธาภิเศก
สำหรับการลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองและนักเรียนในการเรียนออนไลน์
และการเรียนปกติในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19

• เลื่อน : จ่ายเงินค่าบำรุงการศึกษาเมื่อพร้อม*
  • ลด : ลดค่าบำรุงการศึกษา 700 บาท ทุกห้องทุกระดับชั้น
  • งด : งดหรือปรับปรูปแบบกิจกรรมบางกิจกรรม
  • แจก : ซิม Unlimited Internet ในการเรียนออนไลน์ (นักเรียนทุกคน)